Chương Trình Qùa Tặng Gaming Nhân Dịp Tết Nguyên Đán 2019

Để tri ân hàng nghìn khách hàng đã ủng hộ và gắn bó với TPC trong suốt thời gian qua. TPC tặng quà khủng vô cùng đặc sắc cho tất cả khách mua hàng tại công ty nhân dịp tết Nguyên Đán 2019.

Quà tặng đón tết bao gồm:

Tay cầm chơi game mobile:

Dòng sản phẩm được ưa chuộng và hữu ích. Được sử dụng để làm kệ đựng điện thoại giúp các gamer cầm chơi game mobile một cách dễ dàng. Bạn cũng có thể sử dụng để làm kệ xem phim, lướt web… vì sản phẩm có kệ đỡ chân tiện lợi.

Jack gộp âm thanh:

Một sản phẩm cần thiết khi bạn sở hữu một headphone có 3 jack kết nối. Thông thường headphone 5.1 sẽ có 1 jack tròn âm thanh, 1 jack tròn mic, và 1 jack usb cấp led. Nếu máy tính của bạn chỉ có 1 jack tròn. Hoặc bạn dùng headphone với điện thoại. Thì bạn cần sử dụng jack gộp để gộp 2 jack tròn mic, và âm thanh vào chung đường. Như vậy bạn có thể sử dụng cả mic và âm thanh. Một cách dễ dàng mà tiết kiện ổ jack cắm ở điện thoại hay máy tính.

Cáp OTG:

Bộ chuyển đổi kết nối không thể thiếu, khi bạn sử dụng headphone 7.1 có một jack usb. Cáp OTG sẽ giúp bạn kết nối tương thích với các dòng smart phone thuộc hệ androi. Chỉ cần kết nối qua cáp OTG là bạn đã có thể nghe nhạc trực tiếp trên điện thoại. Tích hợp cả led, âm thanh và mic. Ngoài ra bạn cũng có thể kết nối với chuột hay bàn phím, usb.. bất kể sản phẩm nào có đầu usb tương thích.

Pad chuột razer gaming:

Một sản phẩm mà hầu như các gamer nào cũng cần. Đôi khi nó còn ảnh hưởng trực tiếp tới sự sống còn khi đang chơi trong trận chiến. Pad chuột giúp là tấm lót cho chuột di chuyển nhẹ nhàng uyển chuyển hơn, mà không bị vấp hay giật.Giúp bạn có những cú click chính xác đến từng minimet.

Bộ vệ sinh laptop 4 in 1:

Bộ vệ sinh laptop cũng là một sản phẩm đáng có trong bộ y tế pc, laptop của bạn. Để bạn có thể thường xuyên vệ sinh cho pc, laptop của mình đúng cách và làm tăng tuổi thọ của máy. Bạn sẽ dễ dàng vệ sinh hiệu quả hơn với bộ vệ sinh laptop 4in1 này. Trong đó bao gồm: 01 bình xịt nước rửa chống han rỉ, 01 chổi mềm vệ sinh từng khe dễ dàng, 01 tay cầm hút bụi mini, 01 rẻ vải mềm lau chống xước.

Hãy nhanh tay tham gia chương trình quà tặng gaming nhân dịp tết nguyên đán 2019 để rinh ngay những sản phẩm độc đắc về nào.

Để tham gia chương trình nhận quà các bạn hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: LIKE$SHARE Fanpage lên trang cá nhận 3 lần chế độ công khai

Bước 2: Tag 5 người bạn để cùng rinh quà nhé!!

Bước 3: Áp dụng chính sách lấy mã quà tặng cho tất cả các khách mua hàng

+ 01 Jack gộp âm thanh và audio HOẶC 01 cáp OTG khi mua 01 sản phẩm
+ 01 pad chuột razer khi mua 02 sp
+ 01 bộ vệ sinh laptop 4in1 khi mua 03 sản phẩm trở lên
+ 01 tay cầm chơi game mobile khi mua 04 sản phẩm trở lên

Cảm ơn quý khách hàng đã đồng hành và ủng hộp công ty trong suốt thời gian qua. Chúc quý khách năm mới an khang – thịnh vượng!

Chia sẻ với mọi người

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.